Street style đẹp với item mùa lạnh của 2 miền Nam - Bắc

quedt

Active Member
Các bạn trẻ đã bắt đầu tận dụng nhiều item mùa lạnh cho street style ngày giao mùa của mình.

1. Hà Nội

Thời tiết đã bắt đầu thích hợp để các bạn trẻ diện mũ beanie cá tính ra đường. Và bạn có thể học cô bạn này cách kết hợp khá trẻ trung và hợp lý với mũ beanie, áo len mỏng dài tay, shorts cạp cao cùng giày đế bánh mỳ.


Cũng là shorts cạp cao và mũ, nhưng cô nàng này lại mang tới cách mix "sexy" hơn một chút với crop-top dài tay, shorts jeans rách, slipper cùng snap back.Cô bạn này trông thật điệu đà mà vẫn cá tính với váy high-low trắng tinh, jacket denim cùng giày đế bánh mỳ ton-sur-ton với váy.


Một gợi ý layering cực xinh xắn với váy len, sơmi trắng, tất ngắn cổ, boots và mũ phong cách.


Chút chất vintage với tone xanh "cũ kĩ" của set đồ áo len cổ tròn, sơmi xanh ngọc, shorts cạp cao họa tiết và ankle boots buộc dây.


Set đồ của cô bạn này tuy rất nổi bật nhưng lại không hề lòe loẹt chút nào. Đó là bởi bạn ấy biết cách kết hợp rất hợp lý các tone màu và họa tiết xuyên suốt từ áo xuống quần.Thoải mái nhưng vẫn "sexy" với áo len trong suốt và quần jeans dáng baggy.


Có vẻ như giày đế bánh mỳ vẫn đang "thống trị" thời trang của giới trẻ. Cô bạn này cũng chọn giày đế bánh mỳ để mix cùng set đồ áo pull, quần jeans rộng xắn gấu cực năng động của mình.
2. Sài GònỞ Sài Gòn, các bạn trẻ lại "đam mê" họa tiết.Từ họa tiết động vật phối đơn giản với quần dài...... hay shorts...... cho tới họa tiết chữ...... hay hoạt hình sinh động.Cậu bạn này lại chọn sơmi hoa để mix cùng quần jeans xắn gấu và loafer đen-trắng.


Anh chàng này chọn style layering cho phong cách cuối thu của mình, với áo pull, áo nỉ mũ và jacket denim dáng gilet, phía dưới là quần baggy rách cùng tất lửng và giày da.


Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn set đồ không họa tiết, ít màu mè nhưng vẫn rất đúng trend như cô bạn này, với áo pull và legging da đen, khoác ngoài sơmi denim cùng phụ kiện là giày thể thao và balo.


Nguồn: Guu.vn
 
Top