Thời trang thu ấn tượng trên đường phố Milan

quedt

Active Member
Không sành điệu như kinh đô thời trang New York và không "dị" như ở London, thời trang đường phố Milan vẫn đủ sức khiến các tín đồ trên khắp thế giới chao đảo.


Milan Fashion Week là chặng đường cuối cùng khép lại tuần lễ thời trang mùa xuân hè 2014, sau New York và London. Bên cạnh sự kiện ra mắt bộ sưu tập của các thương hiệu lớn như Armani, Gucci, Prada, Versace, Fendi... street style cũng được giới mộ điệu thời trang quan tâm.Milan Fashion Week cũng có những nhân vật quái chiêu không kém gì London.

Các khách mời nữ là tâm điểm chú ý của các phóng viên ảnh bởi họ luôn có những cách mix đồ ấn tượng.Tóc, son môi và áo ton-sur-ton.Phong cách sành điệu với quần da của một siêu mẫu.Bộ trang phục tông màu đen "chất lừ" của một khách mời nữ.Sexy với váy cắt khoét táo bạo, khoe lưng trần.Mặc váy theo cách của cô nàng cá tính.Phong cách thời trang lưỡng tính không chỉ "làm mưa làm gió" trên sàn catwalk thời gian gần đây, mà còn được các tín đồ yêu chuộng.Bữa tiệc thời trang đường phố với nhiều phong cách đa dạng, không đụng hàng.Liệu bạn có tự tin diện chiếc quần ống chuông như thế này ra phố?Bên cạnh trang phục, các tín đồ thời trang còn gây chú ý bằng những phụ kiện bắt mắt.Như kính mắt mèo.Giày khủng.Thời trang đường phố của một chân dài châu Á trên đường phố Milan.Quần boyfriend không phải là không sexy.Cô nàng này chắc hẳn mê grunge style - thoải mái, phóng khoáng.

Nguồn: Guu.vn
 
Top