Vòng cổ Peter pan - guu phụ kiện đẹp xinh cho nàng mê Vintage

quedt

Active Member
Vừa trông như chiếc cổ áo, nhưng thực ra lại là chiếc vòng cổ có thể tháo rời, giúp bạn biến hóa phong cách hàng ngày dễ dàng và nhanh chóng.

Cổ áo Peter Pan cổ điển giúp các cô gái thêm phần thanh lịch và lãng mạn hơn. Làm mới thêm phong cách, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra chiếc cổ rời (vòng cổ) Peter pan để phái nữ có thể thoải mái thay đổi phong cách hàng ngày.

Bạn muốn “nâng cấp” phong cách casual thường ngày của mình hay muốn đổi sang phong cách chic tinh nghịch, vintage ngọt ngào mà không muốn “ăn diện” quá đà, vòng cổ Peter pan chính là cứu tinh của bạn. Có rất nhiều loại vòng cổ Peter pan tạo ra các phong cách khác nhau cho cô nàng cá tính.​


Vòng cổ Peter pan có hai phong cách chính cổ điển lãng mạn và cá tính phá cách


Họa tiết ánh kim luôn làm xiêu lòng các cô gái ưa nổi bật. Một chiếc cổ áo Peter pan xinh xắn lấp lánh dưới ánh nắng chắc chắn là must-have item của những cô nàng này.
Với những cô nàng dịu dàng, không muốn phá cách, một chiếc Peter pan dạng thông thường chính là lựa chọn tối ưu.

Vòng cổ ren tiểu thư giúp biến hóa phong cách cho chiếc áo không cổ.


Vòng cổ nhựa màu sắc nên kết hợp với áo trắng để thêm phần nổi bật


Vòng cổ Peter Pan họa tiết metallic thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh ngay lập tức – một item hoàn hảo để bạn tự tin khẳng định phong cách của mình.
Hẳn những cô gái theo phong cách rock chic hay muốn trở thành một fashionista sẽ không bao giờ bỏ qua món đồ này.
Bạn là một cô gái vui tươi, hoạt bát và ưa thích phong cách color block? Vậy thì chiếc cổ áo Peter Pan đính hạt chính là phụ kiện dành riêng cho bạn.
Những hạt nhỏ lấp lánh khiến bộ đồ bạn mặc thêm phần rạng rỡ
Hay những chiếc vòng Peter pan họa tiết cầu kì cổ điển kết hợp tuyệt vời với áo không cổ


Nguồn: Guu.vn
 
Top