Zema Spa Hồ Chí Minh - Địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

#1
Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của cuộc sống và nhất là của nữ giới, và để nhận được những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp tốt nhất thì bạn cần tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp nghiệp nhất.

cat-toc.jpg

Ra đời trong bối cảnh ngành làm đẹp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Zema Việt Nam trở thành một đơn vị nổi bật với chất lượng dịch vụ và phục vụ được chăm chút đến từng chi tiết.
Hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là Spa - Nail - Hair - Make up. Zema là đơn vị đầu tiên mang các dịch vụ theo chuẩn làm đẹp Châu Âu về Việt Nam. Tất cả các trang thiết bị, máy móc đều đạt tiêu chuẩn an toàn FDA.

toc-duoi-1.jpg

Zema Việt Nam ra đời với sứ mệnh “Vì một thế hệ phụ nữ đẹp rạng rỡ từ bên ngoài, khỏe mạnh từ bên trong” là mục tiêu để phát triển mở rộng thương hiệu. Sau chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội gây được nhiều tiếng vang, tiếp đến vào ngày 30.03.2019, Zema sẽ “đổ bộ” vào Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là một trung tâm dịch vụ làm đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt, tốt nhất hiện nay. Chắc chắn Zema sẽ là điểm hẹn tuyệt vời dành cho các chị em.

toc-uon-1.jpg

Đến với sự kiện khai trương Zema chi nhánh quận 7, TP.HCM, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Cảm nhận sự khác biệt và tuyệt vời theo đúng đẳng cấp Châu Âu ngay tại Việt Nam.Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
Mail: info@zema.com.vn
Hotline: 08 99 77 86 86
Website : zema.com.vn

Ngày khai trương : 30/03/2019
 

Attachments

Top